TRƯỜNG THPT THỊ TRẤN ĐẠMRI

http://thptdamri.edu.vn


Hưởng ứng ngày sách Việt Nam

636923449224073028

636923449224073028

Hưởng ứng ngày sách 21/04. Thư viện trường THPT Đạm Ri đã tổ chức triển lãm sách từ nhằm giúp cho học sinh và giáo viên có cơ hội tiếp cận và rèn luyện thói quen đọc sách
Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách là sản phẩm văn hóa tinh thần, là kho tàng tri thức đóng vai trò rất quan trọng, là người thầy vĩ đại thắp sáng trong mỗi chúng ta nguồn tri thức vô tận. Dạy cho chúng ta cách sống, cách làm người, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả. Có thể nói sách là những người bạn gần gũi chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn của mỗi người. Và đọc sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết không thể thiếu của mỗi con người. Ở thời đại nào, con người cũng lấy việc học, và đọc sách là một trong những phương cách để hoàn thiện nhân cách con người, để tiến bộ trong cuộc sống cá nhân và đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội. Cha ông ta đã coi việc đọc sách là một hành vi văn hóa cao đẹp. Từ đọc sách, sưu tầm sách, xây dựng tủ sách, thư viện là một phần của việc hình thành văn hóa đọc. Văn hóa đọc là một trong những nguồn năng lượng quan trọng thúc đẩy sự phát triển bền vững.
Nhận thấy tầm quan trọng của văn hóa đọc ngày 21/04 thư viện và nhà trường đã tổ chức thành công triển lãm sách và giới thiệu sách cho đọc giả.
Tham gia triễn lãm có đến vài trăm học sinh tham gia đông đảo. dồng thời giáo viên trong trường cũng tham gia nhiệt tình và trách nhiệm làm gương cho học sinh noi theo.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây