TRƯỜNG THPT THỊ TRẤN ĐẠMRI

http://thptdamri.edu.vn


Lâm Đồng: Học sinh Trường vùng sâu đứng đầu toàn tỉnh môn tự luận

Từ trang Tra cứu Thông tin điểm thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông Quốc gia 2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng, tôi một Người nhiều năm liền phụ trách công tác thu thập hồ sơ tuyển sinh của trường, thực sự ấn tượng với thí sinh top đầu môn Văn, môn tự luận duy nhất của kỳ thi Phổ thông trung học quốc gia năm nay.
Lâm Đồng: Học sinh Trường vùng sâu đứng đầu toàn tỉnh môn tự luận
Em Lê Thị Thúy Vy
Em Lê Thị Thúy Vy

Với 9 điểm môn ngữ văn cái tên Lê Thị Thúy Vy học sinh lớp 12 CB2 trường trung học phổ thông thị trấn Đam Ri, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng, một ngôi trường vùng sâu của tỉnh, cô học trò nhỏ nhắn thực sự để lại ấn tượng vô cùng bất ngờ về thành tích học tập với 12 năm là học sinh giỏi.

Vượt qua 7378 học sinh trong toàn tỉnh kể cả học sinh chuyên văn để đứng đầu một môn xưa nay hiếm có điểm tuyệt đối với một học sinh thuộc ngôi trường vùng sâu xa của tỉnh Lâm Đồng là một thành tích vô cùng to lớn của cả thầy và trò Trường trung học phổ thông thị trấn Đạm Ri.

FB_IMG_1499744559947

Qua trao đổi trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm thầy Nguyễn Văn Quyết cho biết em Lê Thị Thúy Vy là học sinh giỏi nhiều năm liền, là một cán sự với tinh thần trách nhiệm cao, luôn ý thức tốt trong học tập và rèn luyện, có tinh thần xây dựng tập thể, luôn là học sinh năng nổ trong các hoạt động phong trào của trường, đã tham gia nhiều cuộc thi học sinh giỏi cấp trường, cấp tỉnh như học sinh giỏi tiếng Anh, Olympic tiếng Anh trên internet cấp tỉnh… và có nhiều thành quả nhất định. Nguyện vọng của em sau khi rời ghế Trường THPT là được trở thành sinh viên kinh tế, với số điểm 3 môn Toán 8.4 Văn 9.0 Anh Văn 9.2 xét tuyển khối D chắc chắn Lê Thị Thúy Vi có quyền hy Vọng có tên trong danh sách sinh viên Đại học Kinh tế – Luật, thuộc Đại học quốc gia TPHCM năm 20 17.

Giờ đây điều bâng khuâng lớn nhất của em cũng như gia đình là làm thế nào để có thể theo đuổi ước mơ của mình trên ghế giảng đường một cách trọn vẹn bởi bố mẹ em là những người nông dân hàng ngày vẫn làm việc, lao động và trông chờ vào sự “ưu ái” của thiên nhiên.

Tác giả bài viết: Trần Thiên Trinh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây