Số:02-CV/UBH “V/v: Giới thiệu bệnh nhân nghèo được phẫu thuật miễn phí tại bệnh viên
Đa khoa Quốc tế Vinmec”.

Số kí hiệu 02-CV/UBH
Ngày ban hành 25/10/2017
Ngày bắt đầu hiệu lực 25/10/2017
Thể loại Công văn
Lĩnh vực Pháp quy
Cơ quan ban hành Khác
Người ký Lê Tiến Đạt

HỘI LHTN VIỆT NAM TỈNH LÂM ĐỒNG
ỦY BAN HỘI HUYỆN ĐẠ HUOAI                  Đạ Huoai, ngày 26 tháng 10 năm 2017

Số:02-CV/UBH
“V/v: Giới thiệu bệnh nhân nghèo
được phẫu thuật miễn phí tại bệnh viên
Đa khoa Quốc tế Vinmec”

Kính gửi: - Các TCCS Hội trong toàn huyện;
- Các Tổ chức Đoàn trong toàn huyện.

Thực hiện Công văn số 82-CV/UBH ngày 17/10/2017 của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lâm Đồng về việc giới thiệu bệnh nhân nghèo được phẫu thuật miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmecc. Theo Công văn thì Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup sẽ tài trợ phẫu thuật miễn phí cho bệnh nhân nghèo, người có công với cách mạng và những người bệnh không đủ khả năng tài chính được phẫu thuật tại các chuyên khoa tiên tiến nhất của Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vinmec với đội ngũ y bác sĩ giỏi. Các bệnh nhân sẽ được hưởng chế độ khám, phẫu thuật, điều trị, điều dưỡng, theo đúng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế của Vinmec. Toàn bộ chi phí khám, chữa bệnh, thuốc điều trị, ăn ở, đi lại được miễn phí hoàn toàn. Dự án dự kiến kết thúc vào ngày 30/12 /2017.
    Để chương trình phẫu thuật miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cho bệnh nhân nghèo phát huy hiệu quả thiết thực nhất, dành cho các Bệnh nhân đúng đối tượng, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện đề nghị các TCCS Hội, Đoàn trong toàn huyện thực hiện tốt các nội dung cụ thể như sau:
    1. Ủy ban Hội các xã, thị trấn phơi hợp cùng Ban Văn hóa xã xây dựng chương trình phát thanh theo đúng các nội dung được gửi kèm, để thống báo rộng rãi để nhân dân được biết.
    2. Hội LHTN 2 trường Phổ thông trung học, báo cáo nội dung trên đến Cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, đồng thời xin ý kiến đưa nội dung trên vào Chương trình phát thanh của trường.
    3. Tiến hành rà soát, lựa chọn và giới thiệu những bệnh nhân phù hợp tiêu chí của chương trình để Ban Tổ chức xem xét hỗ trợ. (Gửi kèm Quy định về hồ sơ bệnh nhân và chính sách hỗ trợ)
    4. Hoàn thiện hồ sơ giới thiệu bệnh nhân theo đúng mẫu của Quỹ Thiện Tâm cung cấp gồm: Đơn đăng ký; Hướng dẫn Bệnh nhân viết đơn đăng ký; Danh sách hồ sơ bệnh nhân cần chuẩn bị; danh mục chữa bệnh của Vinmec (Có File đính kèm) hoặc có thể tải về tại link: https://goo.gl/TVXXEy
    Hồ sơ giới thiệu bệnh nhân được phẫu thuật miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec xin vui lòng gửi trực tiếp theo 02 cách thức sau:
- Bản in: Gửi Văn phòng Hội LHTN Việt Nam huyện Đạ Huoai.
- Bản mềm: Xin vui lòng chụp ảnh, scan các giấy tờ hồ sơ và gửi vào địa chỉ thư điện tử: huyendoandahuoai03@gmail.com. Tiêu đề thư điện tử ghi theo cách thức sau: Giới thiệu Họ tên (bệnh nhân), địa chỉ (xã, huyện). Ví dụ: Giới thiệu Nguyễn Văn A, xã B, huyện C.
* Lưu ý: Thời gian gửi hồ sơ chậm nhất trước ngày 15/11/2017.
    Để các bệnh nhân nghèo, người có công với cách mạng và những người bệnh không đủ khả năng tài chính được phẫu thuật sớm nhất có thể, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện đề nghị các đơn vị nghiêm túc triển khai đảm bảo nội dung và thời gian như trên.
    Thông tin chi tiết xin liên hệ Đ/c Lê Tiến Đại, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đạ Huoai, số điện thoại: 0963.166.199 hoặc số điện thoại Hotline: 0934 651 926 của Quỹ Thiện Tâm.
Nơi nhận: TM. ỦY BAN HỘI LHTN HUYỆN
- Như kính gửi (t/h);
- Lưu VP.

Các văn bản cùng thể loại "Công văn"